น้ำมันพรายของแท้ ใช้ในด้านเสน่ห์ชู้สาว หาผู้ชาย หาผู้หญิง ใช้แก้ปัญหาความรัก เรียกคนรักกลับมา ทำให้คนรักกลับมารัก เรียกจิตเรียกใจคนรัก ให้กลับมารักหลง หรือจะใช้ในการเจรจา ค้าขายเรียกลูกค้าก็ใช้ได้ดี เพราะน้ำมันพรายนี้เป็นการจัดสร้างจากมวลสารเสน่ห์จริง ปลุกเสกจริงตามตำราเขมรโบราณ บูชาง่ายไม่มีอันตราย100% หลายคนนำไปบูชาต่างสำเร็จผลกันมากมาย ไม่มีปัญหา

ราคาบูชา 900 บาท มีคาถา+วิธีบูชาให้พร้อม

พิธีปลุกเสกน้ำมันพราย มหาเสน่ห์แรงขลังใช้ได้ดี ใช้ได้จริง
มวลสารผงเสน่ห์ ผงว่านเสน่ห์ตามตำราวิชาเสน่ห์โบราณ
ผสมน้ำมันเสน่ห์หัวเชื้อที่อาจารย์ท่านเลี้ยงไว้นาน แรงขลังมากๆ

น้ำมันพรายของแท้นี้เป็นเครื่องรางมหาเสน่ห์ใช้ในด้านเสน่ห์ชู้สาว หาผู้ชาย หาคนรัก เรียกคนรักกลับมา เรียกจิตเรียกใจคนรัก ใช้ในการเจรจา ค้าขายเรียกลูกค้า หรือให้ช่วยด้านโชคลาภ น้ำมันพรายนี้เป็นเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์รอบด้าน การขอก็แล้วแต่เราจะอธิษฐานบอกพ่อพราย แม่พราย ให้ช่วยให้ท่านสำเร็จในสิ่งที่ท่านปรารถนา จึงไม่ควรพลาดสำหรับท่านที่อยากได้น้ำมันพรายเขมรแรงๆ บูชาง่ายไม่มีอันตราย เพราะพระอาจารย์ได้กำกับลงคาถาให้เป็นมงคลแล้ว ท่านจะรู้ว่าของที่แรงจริงๆ ยังมีอยู่จริงในผืนแผ่นดินนี้ ลองดูเถอะหลายท่านที่บูชาอยู่ต่างประสบผลสำเร็จ เชื่อในของ เชื่อในครูอาจารย์จะมีแต่เรื่องดีๆเกิดขึ้นในชีวิตมากมาย

น้ำมันพรายมหาเสน่ห์ เรื่องความรักสุดแรงขลัง สร้างน้อยหมดแล้วหมดเลย

วิธีใช้น้ำมันพราย มหาเสน่ห์
-ท่องคาถาแล้วนำพกพาติดตัว บอกขอในสิ่งที่ต้องการให้ช่วยเช่น มหาเสน่ห์ เมตตา ค้าขายดี เรียกลูกค้า ขอเรื่องความรักสมหวัง มีโชคลาภ ได้เงินทอง
-ป้ายเจิมตัวเอง เสริมดวงการค้าขาย เสน่ห์เมตตา โชคลาภ บอกขอในสิ่งที่ต้องการให้ช่วย
-ป้ายคนรัก เสริมดวงความรัก ให้แฟนรักแฟนหลง แล้วบอกขอในสิ่งที่ต้องการให้ช่วย

ตัวอย่างคำขอที่ได้ผลดี
เรื่องความรักสำหรับคนโสด คนเจ้าชู้ คนมีแฟนแล้ว:
“ด้วยอำนาจ บารมีของครูอาจารย์และพ่อพราย แม่พรายที่ข้าพเจ้าบูชาอยู่ ข้าพเจ้าชื่อ…..ขอให้มีแต่คนรักคนหลงอยู่ที่ใดเหยียบที่ใดก็ขอให้มี แต่คนรักคนชอบ อยากอยู่ใกล้อย่ามาหา คิดถึงข้าพเจ้า อยากมาหาข้าพเจ้า ถ้าพ่อพราย แม่พรายช่วยให้ดีขึ้นแล้วจะนำเหล้าและของกินมาถวายให้กิน” (พูดขอตามที่อยากให้ช่วย ขอเรื่องที่เป็นไปได้ ขอให้จริงใจไม่ใช่ขอเล่นๆ อย่าขอเกินเหตุ อย่าขอสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ อย่าบนของที่หามาแก้บนไม่ได้)

ปลุกเสกให้เป็นมงคลแล้ว บูชาง่ายไม่มีอันตรายใด


ใช้ตามคนรัก ให้คนรักกลับมารักหลง ให้คนรักกลับมาหา
“ด้วยอำนาจ บารมีของครูอาจารย์และพ่อพราย แม่พรายที่ข้าพเจ้าบูชาอยู่ ข้าพเจ้าชื่อ…..ขอพ่อพรายแม่พรายช่วยไปตามคนรักชื่อ…. ทำให้คนรักกลับมารักหลง อยากกลับมาหา คิดถึงอยากเจอหน้า ร้อนรนอยากมาหาในเร็ววัน อยู่ที่ไหนก็คิดถึง อยู่ที่ไหนก็อยากมาหาข้าพเจ้าด้วยเถิด..”

คาถาที่ใช้สำหรับเรียกใช้งานน้ำมันพรายมหาเสน่ห์
“นะบ่นหา โมเห็นหน้าก็อ่อนใจ พุทอยู่มิได้ ธาร้องไห้ ยะมาหากู พุทโธละลวย ธัมโมละลวย สังโฆ ละลวย” (1-3 จบ)

เวลาจะใช้งานน้ำมันพรายให้ท่องคาถา พร้อมทั้งอธิษฐานบอกพ่อพรายแม่พรายว่าเราจะทำอะไร ก็บอกให้เขามาช่วย  (ถ้าบนเหล้าขาว 1 แก้ว แล้วถ้าได้สมดั่งใจแล้วต้องแก้บนด้วย เหล้าขาว1แก้ว หรือ 1 ขวด อาหาร 1 อย่างพร้อมจุดธูป 1 ดอก)

**หากท่านไม่มีเวลาเลี้ยงบูชาก็ให้ท่องคาถาแล้วเรียกขอเรียกใช้งานได้เลย พกพาติดตัวหรือใส่ไว้ในกระเป๋าได้ ไม่ต้องบูชาเซ่นอะไรก็ได้เพราะตอนปลุกเสกน้ำมันพราย มหาเสน่ห์ พระท่านได้เลี้ยงอาหารและบุญมาให้แล้ว

ข้อห้ามในการบูชาน้ำมันพรายมหาเสน่ห์
-ห้ามวางเสมอเท่าพระและองค์เทพต่างๆ
-ห้ามด่าว่าครูอาจารย์ผู้สร้างปลุกเสก
-ห้ามนำไปทิ้ง ถ้าสำเร็จผลแล้วต้องการเลิกใช้ให้นำไปให้คนอื่นหรือเอาไปไว้ที่วัดได้
-ห้ามทุบหรือเจตนาทำให้แตกเสีย ถ้าทำแตกโดยไม่เจตนาก็ไม่ผิด

พิธีปลุกเสกในป่าช้า แรงขลังทางเสน่ห์
น้ำมันพราย มหาเสน่ห์ เรียกคนรัก ดึงดูดใจให้รักหลง ปลุกเสกรวมครูวิชามหาเสน่ห์เขมร

One thought on “น้ำมันพราย มหาเสน่ห์ เรียกคนรัก ดึงดูดใจให้รักหลง ปลุกเสกรวมครูวิชามหาเสน่ห์เขมร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *