ทําพิธีเรียกจิตคนรักกลับมา พิธีกรรมความเชื่อการทำเสน่ห์เป็นไสยวิชาที่มีมาตั้งแต่โบราณ จนถึงปัจจุปันและยังมีความขลังไม่สูญหายไปไหน พิธีนี้เหมาะสำหรับหนุ่ม-สาวที่กำลังคบหาดูใจกัน ผูกดวงคู่รักให้ความรักสมหวัง สมดั่งใจ ,คนที่อยากให้คู่ครองครองตนมารักกันมากขึ้น ,และคนที่มีปัญหาความรัก แฟนนอกใจ,แฟนเจ้าชู้,มีมือที่สาม,แฟนไม่สนใจ,แฟนตีตัวออกห่าง,เลิกกันไปให้เขากลับมารัก ผูกจิตผูกใจแฟนกลับมา ให้กลับรักกันเหมือนเดิม

วิธีทําให้คนรักกลับมารักเราเหมือนเดิม การทําพิธีเรียกจิตคนรักกลับมาโดยการผูกหุ่นทำเสน่ห์ สายขาว เป็นวิธีการชักจูงจิต จูงใจให้เกิดความรักใคร่ต่อกัน คิดถึงกัน เป็นเสน่ห์หาให้รักกันมากขึ้น ที่นี่ปลอดภัย 100% ไม่ใช่การบังคับใจใคร พิธีนี้อาจารย์จะทำหุ่นขี้ผึ้งทั้ง2คน โดยหุ่นที่ทำนั้นจะผสมใส่มวลสารเสน่ห์เข้าไปด้วย เช่น ผงว่านเสน่ห์108,ผงเสน่ห์สูตรลับของอาจารย์เป็นมวลสารมงคล การใส่มวลสารเหล่านี้เข้าไปด้วยเพื่อให้เกิดอิทธิคุณด้านมหาเสน่ห์ มหาหลง ให้เกิดความรักใคร่คะนึงหากันและกันได้ดีมากขึ้น (หุ่นจะดูสวยงามตามยุคสมัยไม่ดูน่ากลัว แต่ยังคงความขลังไว้เช่นเดิมเพราะมีการลงคาถาใส่มวลสารเสน่ห์สูตรลับลงไปเช่นเดิม)

ช่วงกลางดึกเริ่มทำพิธีผูกหุ่นเรียกจิตคนรัก ผูกดวงคู่รัก ทําให้คนหมดใจกลับมารักกัน อาจารย์จะทำการเรียกจิต เอ๋ยชื่อ เอ๋ยนามคนทั้ง 2 ให้สถิตในหุ่น แล้วทำการผูกดวงคนทั้ง2ด้วยใบรัก ใส่ไม้กาฝากรักเข้าไปก่อนผูกมัดหุ่นทั้ง2คนให้แน่นด้วยสายสิจน์ ลงคาถาเพื่อเป็นการมัดจิต จูงใจให้เกิดเสน่ห์หา คิดถึงกัน ผูกดวงให้คนทั้ง2 กลับมาหากัน แยกห่างกันไปไหนไม่ได้นาน ต้องวนกลับมาหากัน กลับมาอยู่ด้วยกัน

เมื่ออาจารย์ทำพิธีจบแล้ว ผู้ทำพิธีควรอธิษฐานให้คนรักกลับมา โดยตั้งจิตพูดกล่าวว่าตามอาจารย์แนะนำเพื่อให้เกิดผลดีที่สุด เป็นการทําพิธีเรียกจิตคนรักกลับมา เป็นวิธีทําให้คนรักกลับมา ได้ผลจริง มีประสบการณ์สำเร็จผลมาแล้วมากมายหลายคู่ก็ว่าได้

***พิธีผูกหุ่นทำเสน่ห์ของอาจารย์จะเป็นพิธีจริง ทำให้จริง มีรูปและคลิปพิธีส่งให้ดูแบบส่วนตัว

***มีคนทำพิธีกับอาจารย์แล้วมากมาย เป็นพิธีสายขาว ไม่มีปัญหา ปลอดภัย100%

***หุ่นหลังจากพิธีจบแล้วอาจาร์จะลงคาถาให้ตลอดจนกว่าจะสำเร็จผล หรือสำเร็จผลแล้วก็ยังลงคาถาให้ตลอดไม่ได้เอาทิ้งไปไหน เพื่อไม่ให้มนต์มหาเสน่ห์ที่ลงไว้เสื่อมไป

ราคาค่าครูพิธีผูกหุ่นนี้ 3,500 บาท

ปรึกษาขอคำแนะนำเพื่อให้ได้ผลดี
Line id : @thaiamulet (ใส่@นำหน้า)
ลิงค์ไลน์ : https://line.me/R/ti/p/%40288xolah
เว็บไซต์ https://www.thaiamuletforlove.com/

ทําพิธีเรียกจิตคนรักกลับมา อธิษฐานให้คนรักกลับมา วิธีทําให้คนรักกลับมา ได้ผลจริง สุดยอดวิชาทำเสน่ห์เขมรแรงๆ โดยอาจารย์พงษ์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *