เทียนอิ้นคู่รัก ใช้ทำพิธีเผาเทียนเรียกคนรักกลับมา ผูกดวงคู่รัก สุดยอดเครื่องรางของมหาเสน่ห์แรงๆ จ.เชียงใหม่ ขนาดวัดโดยประมาณ สูง 12 Cm กว้างฐาน 4.5 Cm

ราคาบูชา 1,000 บาท มีคาถา+วิธีบูชาให้พร้อม

เทียนอิ้นคู่รัก ใช้ทำพิธีเผาเทียนเรียกคนรักกลับมา ผูกดวงคู่รัก ผูกใจคู่รัก ให้ความรักสมหวัง
สุดยอดเครื่องรางรางสายมหาเสน่ห์ ทำให้คนรักคนหลง แก้งปัญหาความรัก ให้สมหวังดั่งปรารถนา สุดยอดความขลังแห่งแผ่นดินล้านนาที่สืบทอดกันมาช้านาน คนล้านนาเชื่อว่าการที่ได้มีอิ้นคู่ไว้บูชาจะทำให้มีคนรักเมตตารักใคร่ อุดมสมบูรณ์ไปด้วยโชคลาภ ข้าวของ เงินทองไหลมาเทมา ค้าขายดี รุ่มเย็นเป็นสุข อิ้นคู่จึงเป็นหนึ่งในเครื่องรางที่ได้รับความนิยมตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุปันอย่างไม่เสื่อมคลาย

วิชาการสร้างเทียนอิ้นคู่เป็นวิชาใช้ผูกจิต ผูกใจให้คนรักใคร่กัน ใช้ทำพิธีเผาเทียนเรียกคนรักกลับมา ผูกดวงคู่รัก มีลักษณะเป็นหุ่นรูปผู้หญิง ผู้ชายกอดกันซึ่งเป็นตำราเฉพาะของล้านนาเท่านั้น วิชาการสร้างเทียนอิ้นคู่ของล้านนาจะมีคาถาปลุกเสกเป็นการเฉพาะ มีการลงคาถาที่เป็นหัวใจของพญาอิ้นคู่โดยตรง เมื่อปลุกเสกแล้วจะมีพลังอำนาจเป็นเอกลลักษณ์เฉพาะไม่เหมือนสายใด

อิ้นคู่รัก มหาเสน่ห์ จ.เชียงใหม่
คาถาบูชาเทียนอิ้นคู่รัก…ให้เขียนชื่อ นามสกุล วัน เดือน ปี เกิด ของคนทั้ง 2 คน (ชื่อเรา และชื่อแฟน)

(ท่อง นโม 3 จบ )
ตามด้วยคาถานี้
“โอมละลวย มหาละลวย งวย งง จงใจรักกูเหมือนดั่งช้างรักงา เหมือนปลารักน้ำ เหมือนข้าวอ่อนไห เหมือนไฟอ่อนหม้อ (ไอ้/อี…… (ชื่อคนที่ปรารถนาถ้าต้องการเจาะจงใครให้พูดชื่อนั้น) รักกูอย่าละ โอมสิทธิ สวสหะ สวาโหม นะมะพะทะ ” ท่องคาถา วน 3-9 จบ แล้วเป่าไปที่อิ้นคู่ แล้วนำไปจุดใหมดภายในครั้งเดียว

เทียนอิ้นคู่รัก ใช้ทำพิธีเผาเทียนเรียกคนรักกลับมา ผูกดวงคู่รัก สุดยอดเครื่องรางของมหาเสน่ห์แรงๆ จ.เชียงใหม่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *